RƯỢU CAU GIA TRUYỀN PHÁP TUỆ - 0978797763

RUOUCAU.NET - CHUYÊN BÁN SỈ VÀ LẺ RƯỢU CAU PHÁP TUỆ CHỮA ĐAU RĂNG VIÊM LỢI TẠI TPHCM - HÀ NỘI - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Chuyên Mục

Rượu Cau - Thuốc trị đau răng hiệu quả nhất

Rượu hạt cau (rượu cau) là một loại thuốc được lưu truyền trong dân gian cực kì hiệu quả trong việc sử dụng để chữa các bệnh về răng và lợi. Ăn trầu cau là một nét văn hóa của Việt Nam, các cụ ngày xưa thường rất thích nhai trẩu cau, vì nhai thường xuyên răng các cụ ta lại cực kì chắc khỏe.


Thời nay, thì nét văn hóa nhai trầu càng ít phổ biến nhưng lợi ích của cau thì vẫn được truyền tụng và được tiếp tục khai thác nhờ vào việc ngâm rượu cau.
Quả cau có vị chát, cay, tính ẩm, được nghiên cứu là có chứa nhiều chất có tính diệt khuẩn, thanh trùng, chính vì thế quả cau cũng được sử dụng trong việc trị giun sán, làm cho giun sán không bám được vào thành ruột. Rượu có nồng độ cồn cao, có tính sát khuẩn. Khi kết hợp với quả cau sẽ làm gia tăng tính diệt khuẩn, đặc biệt tốt trong việc trị sâu răng, khử trùng, làm răng chắc khỏe, tránh các bệnh về răng miệng. Dùng rượu cau, sẽ giúp cả gia đình chúng ta trị được bệnh sâu răng, viêm răng, viêm lợi, giúp răng săn chắc.Giá cả rượu cau và cách chọn Cau để ngâm rượu:

 

Rượu cau dễ làm, nhưng công đoạn đi chọn loại rượu có chất lượng, ít pha cồn và đặc biệt chọn loại rượu lúa mới thì giá khá chát. 


Về phần chọn Cau ngâm rượu, nên chọn loại Cau xanh tươi, tránh những loại Cau quá già hoặc vàng úa, công dụng sẽ kém. Trong năm, thì tùy nơi, giá bán sẽ khác nhau. Có nơi bán 30-50.000 đồng/ quả Cau (những dịp cận tết, mùa cưới lễ hội, Cau ít người trồng mà mùa lễ lạt nhiều sẽ bán rất đắt). Có nơi bán giá 10-20.000 đồng/ quả. Có nơi Cau được bán với giá 1-5000 đồng/ quả. Lại có những dịp mùa Cau như mùa hạ, ít lễ lạt, thì Cau ế đôi khi bán chỉ vài ngàn/ kg. Có đôi khi Cau rụng không ai lấy.

Cho nên, giá Cau, tùy nơi tùy mùa. Ở các nơi thành phố lớn như Hà Nội, Tphcm thì giá Cau cao hơn, vì họ phải nhập hàng từ các nhà ở quê lên trồng. Còn ở quê, giá rẻ hơn nhiều. Nhìn chung, ngày nay Cau ít người trồng, nhu cầu người dùng cũng ít, nên khá ít người bán. Giới trẻ ngày nay ít quan tâm đến trái Cau, nên rượu Cau công dụng thế nào? Rượu Cau dùng để trị đau răng, sâu răng, viêm lợi..v…v người ta cũng ít biết đến.

Các công đoạn tìm Cau, tìm rượu chất lượng, sau đó đem về, tước từng lớp vỏ xanh, tước lớp xơ, rồi đến cắt hạt đôi khi cũng ra mủ cau làm khô tay, vất vả. Nên nhiều người lựa chọn phương án mua rượu cau về để ngậm dần. 

Hầu như ai dùng qua rượu cau thì đều biết tác dụng kỳ diệu của nó. Giảm đau răng, dịu ngay cơn đau đang hoành hành, chắc răng, diệt khuẩn. Những cơn đau có tái phát cũng giảm dần theo thời gian. Vì thế, rượu cau rất được ưa chuộng để trị đau răng, sâu răng.

 

Nơi nào bán rượu cau

Địa điểm bán rượu cau uy tín, giá rẻ Tphcm:
SDT: 09—7879—7763.

Hi vọng những ai bị đau răng hành hạ sớm được dịu những cơn đau, để nụ cười thêm tỏa sáng. Bệnh là khổ, hết bệnh là một niềm hạnh phúc.

TIN ĐƯỢC QUAN TÂM