RƯỢU CAU GIA TRUYỀN PHÁP TUỆ - 0978797763

RUOUCAU.NET - CHUYÊN BÁN SỈ VÀ LẺ RƯỢU CAU PHÁP TUỆ CHỮA ĐAU RĂNG VIÊM LỢI TẠI TPHCM - HÀ NỘI - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Chuyên Mục

Khám phá bí quyết ngậm rượu cau gia truyền chữa dứt hẳn cơn đau răng của bạn


Khi bạn đọc bài viết này, tức là bạn đang bị đau răng, nhức răng rất nhiều và bạn cần một phương pháp chữa đau răng hiệu quả? Bạn có thể tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn biết được vài cách chữa đau răng rẻ tiền mà hiệu quả:


Cách 1: chườm  đá vào chỗ đau răng


Lấy vài viên đá nhỏ trong ngăn đá tủ lạnh cho vào khăn mỏng, mềm mại sau đó bạn hãy chườm lên vị trí bị đau (ở bên ngoài má) một cách nhẹ nhàng, cứ chườm nhẹ nhàng như thế.

Cơn đau của bạn sẽ giảm khoảng 20%. Nhược điểm của phương pháp này chỉ là tạm thời không thể hết đau nhiều được.Cách 2: dùng nước ấm chườm chỗ đau răng


Lấy khăn mặt nhúng vào nước ấm (lưu ý là nước ấm chứ không phải nước nóng vì sẽ bỏng da) sau đó đặt lên vị trí có cảm giác đau răng. Một cách khác, bạn có thể cho nước ấm vào chai nhựa hoặc chai thủy tinh nhỏ sau đó chườm vào chỗ đau (sau khi đã chườm lạnh với đá cũng được).
Khi bạn làm cách này, cơn đau răng sẽ giảm tầm 20%.

Cách 3: Sử dụng lá trầu không giảm đau răng


Tất cả những gì bạn cần làm bao gồm: Lấy 2 – 3 lá trầu không rửa thật sạch sau đó giã nhỏ ra, cho thêm ít rượu trắng và vài hạt muối, hòa tan sau đó để yên hỗn hợp trong vòng khoảng 15 phút. Gạn lấy phần nước trong đó để súc miệng khi có cơn đau răng đến ( lưu ý không được nuốt, súc thật mạnh cho nước của hỗn hợp đi sâu vào bên trong các vị trí bị đau răng), ngày làm 2-3 lần, sau vài ngày cảm giác đau, ê buốt sẽ giảm đi rất nhiều.Với cách này, bạn có thể giảm 30-40% cơn đau răng.

Cách 4: Ngậm rượu cau gia truyền để chữa hẳn cơn đau răng


Một cách khác hơi phức tạp tuy nhiên hiệu quả trị đau răng rất cao được sử dụng rất nhiều. Với rượu cau gia truyền, bạn có thể dứt hẳn bệnh đau răng nếu bị đau răng nhẹ, và giảm cơn đau tức thì nếu bị đau răng vừa phải. Nếu bị viêm tủy chân răng thì vẫn có tác dụng giảm đau hiệu quả.

Bạn ngâm rượu với hạt cau lột vỏ đi. Hạt cau thì bạn có thể dùng hạt cau tươi hoặc khô. Nhưng nên lựa trái cau già, tránh cau non. Rượu nên chọn loại rượu tốt. Bạn ngâm khoảng 1-2 tháng là dùng được.Dùng rượu cau gia truyền súc miệng bạn sẽ phòng được bệnh sâu răng, đau răng, viêm lợi và nếu đau răng nhẹ sẽ dứt hẳn cơn đau vì tính sát khuẩn của rượu cau gia truyền rất cao, bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả nhận được.

Với các ngậm rượu cau gia truyền này, bạn có thể đỡ đau răng tầm 70-100% cơn đau răng tùy mức độ và tình trạng bệnh của bạn.Bạn có thể tự ngâm hoặc đặt mua rượu cau để ngậm ngay bây giờ. Rượu Cau Pháp Tuệ thường sẽ ship hàng cho bạn sớm và nhận ship COD trên toàn quốc - Hotline: 0978797763. Hãy nhanh tay đặt hàng để giải quyết cơn đau răng ngay các bạn nhé. 

TIN ĐƯỢC QUAN TÂM