RƯỢU CAU GIA TRUYỀN PHÁP TUỆ - 0978797763

RUOUCAU.NET - CHUYÊN BÁN SỈ VÀ LẺ RƯỢU CAU PHÁP TUỆ CHỮA ĐAU RĂNG VIÊM LỢI TẠI TPHCM - HÀ NỘI - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Chuyên Mục

Bà bầu đau răng, chảy máu chân răng ngậm rượu cau được không?

Bà bầu đau răng, chảy máu chân răng ngậm rượu cau được không?


Thời kỳ bầu bì, thai nghén là thời kỳ răng lợi của các mẹ bầu rất yếu, tình trạng đau răng, chảy máu chân răng, sưng viêm lợi thường xuyên xảy ra. Răng lợi của các mẹ bầu thời kỳ này nhạy cảm hơn bao giờ hết.


 Bà bầu đau răng, chảy máu chân răng ngậm rượu cau được không?


Bầu bị đau răng, chảy máu chân răng phải làm sao?


Hầu như trong thời gian mang thai thì các mẹ bầu thường bị đau răng âm ỉ, chảy máu chân răng, viêm nướu răng suốt cả ngày lẫn đêm rất khó chịu, khiến các mẹ bầu ăn uống ngủ nghỉ không ngon. Mặc dù thế, nhưng vì sức khỏe bà bầu rất yếu và sợ ảnh hưởng đến thai nhi nên hầu như các mẹ bầu vì thương con nên thường chịu đựng cơn đau đớn chứ không dám uống các loại thuốc giảm đau, các loại thuốc kháng sinh hoặc các loại thuốc trị đau răng lạ vì muốn đảm bảo an toàn cho thai nhi. Người ta nói con mang trong dạ mạ đi tu là vì vậy. 


Không những kiêng khem nhiều loại thức ăn mà kể cả các loại thuốc kháng sinh nhẹ thì các mẹ bầu cũng đều không dám dùng để đảm bảo sự an toàn nhất cho baby. Tuy nhiên các mẹ bầu đừng quá lo âu vì đã có giải pháp ngậm rượu cau trị đau răng, viêm lợi thực sự rất hữu hiệu cho các mẹ bầu. Là chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên vô cùng lành tính.


Bà bầu đau răng, chảy máu chân răng ngậm rượu cau được không


Rất nhiều bà bầu còn rất lo ngại, e dè về sự an toàn của rượu cau chữa đau răng khi đang mang thai. Hơn ai hết chúng tôi vô cùng thấu hiểu nỗi lo lắng này của các mẹ bầu, vì sự an toàn của bào thai là quan trọng hơn hết. Vậy câu hỏi đặt ra là bà bầu ngậm rượu cau có được không?


Hạt cau ngâm rượu cau chữa đau răng


Hiện tại trên thị trường thì có nhiều nơi bán rượu hạt cau, nhưng trước hết bà bầu cần nên chọn đặt mua rượu hạt cau ở một đơn vị uy tín và lâu đời, đừng chọn nơi mua rượu cau giá rẻ bởi vì với việc ngâm và chưng cất rượu cau với một loại rượu chất lượng, trong thời gian đủ dài để ra tinh chất hạt cau vừa đủ thì rượu cau giá rẻ là điều khó xảy ra. Nên trước hết nên chọn nơi bán rượu  cau uy tín, an toàn là trên hết.


Rượu cau Pháp Tuệ chữa đau răng hiệu quả cho bà bầu


Như Rượu Cau Pháp Tuệ là đơn vị bán rượu cau nhà làm chỉ gồm 2 thành phần chính gồm Rượu và Hạt cau. Sản phẩm hoàn toàn không có hóa chất hay phẩm màu, chất bảo quản. Sản phẩm handmade dùng cả cho gia đình nên an toàn cho mẹ bầu.


Thường các bà bầu đang mang thai lại đau răng rất lo ngại những sản phẩm trị đau răng mà uống vào cơ thể kể cả thuốc kháng sinh đều không an toàn, điều lo lắng này rất đúng. Nhưng khi bà bầu đau răng mà ngậm rượu cau lại hoàn toàn yên tâm vì rượu cau chỉ là dung dịch dùng để súc miệng và sau đó nhả ra và đánh răng lại sạch sẽ, hoàn toàn an toàn. Vì là một sản phẩm trị đau răng và súc miệng thiên nhiên lành tính và không uống nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì cho cả mẹ và bé.


Ngậm rượu cau xong nên đánh răng kỹ lại để sạch trắng răng


Mà kể cả lỡ vô tình nuốt một chút xíu thì cũng không quá lo ngại bởi vì thành phần Rượu Cau Pháp Tuệ chỉ gồm rượu và hạt cau hoàn toàn từ thiên nhiên không chất bảo quản, nên không có những thành phần hóa chất lạ độc hại ảnh hưởng đến mẹ và bé. Tuy nói vậy, nhưng lúc ngậm rượu cau thì súc miệng xong thì mẹ bầu nên nhả ra nhé, không uống. Bởi vì lúc bầu bì kể cả uống rượu thì các mẹ cũng được bác sĩ khuyến cáo là không nên phải không.


Bà bầu ngậm rượu cau chữa đau răng như thế nào để hiệu quả?


Khi nhận được chai Rượu Cau Pháp Tuệ rồi, thì các mẹ bầu chỉ cần rót ra muỗng cafe nhỏ sau đó đổ vào miệng và súc súc rồi ngậm như một sản phẩm súc miệng thông thường. Tuy nhiên Rượu Cau Pháp Tuệ là sản phẩm tinh chất rượu cau nguyên chất nên khá cay nồng các mẹ nhé, nếu ngậm quá nhiều có khi hơi cảm giác rộp miệng như lần đầu chúng ta nhai trầu cau đấy. 


Vì thế khi ngậm trong những lần đầu để bớt cay các mẹ bầu nên rót ra rồi pha thêm với nước tỷ lệ rượu/nước là 1:1 hoặc 1:2 tùy sở thích. Nhưng nếu chịu cay khá tốt thì ngậm rượu cau nguyên chất vẫn tốt và hiệu quả trị đau răng, viêm lợi và chảy máu chân răng cao hơn các mẹ nha. 

Bầu ngậm rượu cau trị đau răng rất an toàn


Hy vọng sau khi ngậm rượu cau Pháp Tuệ rồi thì các mẹ bầu đang mang thai sẽ giảm tình trạng đau răng, tình trạng chảy máu chân răng sẽ giảm đi và có giấc ngủ hoàn hảo nhé.


Giá bán rượu cau Pháp Tuệ

Link đặt rượu cau Pháp Tuệ qua shopee

Hotline/zalo: 09-787977-63


TIN ĐƯỢC QUAN TÂM